THU MUA TẬN NƠI

Tương tự như các cơ sở thu mua phế liệu giá cao trên thị trường hiện nay, để có được chỗ đứng và sự tin tưởng của khách hàng thì công ty chúng tôi luôn làm việc theo quy trình rõ ràng, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trước khi tham gia chính thức, đó là những lý do vì sao bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Bước 1: Khảo sát nhanh các loại phế liệu

Sau khi khách hàng liên hệ đến và trao đổi yêu cầu trực tiếp thì cơ sở của chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để thẩm định, xem xét nguồn phế liệu kỹ càng, phân loại và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi được hợp tác cùng với các đơn vị lớn, chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, chì, kẽm, inox, nhựa, giấy…, do vậy mà khi liên hệ với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, không xảy ra tình trạng chèn ép giá.

Bước 2: Tiến hành thu mua

 

Sau khi người bán đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì các nhân viên sẽ tiến hành thực hiện quy trình thu gom cũng như vận chuyển phế liệu về vận cơ sở phân loại và tái chế. Nhờ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên chỉ trong một thời gian ngắn các nhân viên có thể hoàn tất mọi thủ tục thu gom và vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Khác với các cở sở thu mua phế liệu tại quận 5, dịch vụ thu mua của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành và khu vực trong cả nước. Mức giá mà chúng tôi đưa ra được coi là tốt nhất và đặc biệt hơn nữa phương thức thanh toán cũng nhanh nhất.

Những điều đó chưa phải là tất cả, đối với các khách hàng có số lượng phế liệu lớn và có nhu cầu bán thường xuyên thì có thể liên hệ với chúng tôi để ký hợp đồng dài hạn, khi đó bạn sẽ nhận được khá nhiều chính sách ưu đãi khác nhau.


 

Với số lượng lớn phế liệu đa dạng các loại như hiện nay nhưng việc thu gom và tái chế không quá nhiều, thậm chí chỉ chiếm một phần nhỏ nào đó khiến cho tình hình môi trường ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng nếu không nói là đến mức báo động.Thay vì vậy thì tại sao bạn không thu gom chúng lại và bán cho các cơ sở của chúng tôi, khi đó không chỉ bạn nhận được những lợi ích mà nó đem lại, thậm chí còn giúp bảo vệ được môi trường sống, tiết kiệm được nguồn tài nguyên khổng lồ cho quốc gia.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi giúp bạn biết được lợi ích của ngành nghề này ra sao và đâu là giải pháp mà mình nên lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có điều gì thắc mắc nhé!Othernews

icon zalo Zalo: 0908739305