Công ty thu mua phế liệu giá cao

Date post: 17-04-2018 - View : 1965
Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện chuyên thu mua phế liệu giá cao

TTHU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Hiện nay phế liệu đang là một trong những nghành nghề mang lại lợi nhuồn rất cao, do đó có rất nhiều công ty thu mua phế liệu xuất hiện, việc các đơn vị thu mua xuất hiện càng nhiều dân đến tình trạng cạnh tranh giá và xuất hiện các đơn vị làm ăn không minh bạch, thậm chí là lừa đảo người bán. Vì vậy để tìm được một đơn vị thu mua phế liệu uy tín khá là khó khăn.

Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện, chuyên thu mua phế liệu như. Phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu inox, các loại máy cũ …Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…Với dịch vụ uy tín, chất lượng.


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUANG THIỆN CAM KẾT

1. Thu mua phế liệu với giá cao nhất thị trường hiện nay. Ở mỗi thời điểm phế liệu sẽ có giá cả khác nhau. Chúng tôi sẽ thu mua và báo giá với mức giá tốt nhất ở thời điểm mua hàng, xin quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm, nếu có đơn vị báo giá cao hơn chúng tôi sẵn sang hỗ trợ khách hàng

2. Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, do đó chúng tôi có thể khảo sát chi tiết để báo giá cụ thể, tránh gây nhầm lẫn về chủng loại phế liệu.

3. Tiến độ công việc luôn được chúng tôi chú trọng, quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

4. Trang thiết bị máy mốc bốc dỡ tân tiến,

5. Thanh toán chi phí tại chỗ.

6. Uy tín , tận tâm, nhiệt tình.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn sơ bộ về chi phí, giá từng loại phế liệu ở thời điểm hiện tại…

Bước 2. Thực hiên khảo sát tận nơi tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Trao đổi các công việc liên quan như thời gian bốc hàng, hình thức thanh toán..

Bước 3. Thực hiện bốc hàng tận nơi, dọn dẹp nơi bốc dỡ gọn gàng như cam kết 2 bên.

Bước 4. Thanh toán chi phí

Bước 5. Chăm sóc khách hàng

Xem thêm về: Thu mua phế liệu tại Long An


Hiện nay, công ty chúng tôi rất mong muốn có thể hợp tác lâu dài với các đơn vị bán phế liệu tại địa bàn tphcm và các tỉnh lận cận, chúng tôi luôn có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm 1 dịch vụ hoàn hảo, chất lượng

 

Quý khách vui lòng liên hệ
Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện.
Hotline: 0908.73.93.05 hoặc 
0971.609.918
Địa chỉ: 520 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

icon zalo Zalo: 0908739305