Nên chọn đơn vị thu mua phế liệu ở đâu ?

Date post: 18-04-2018 - View : 417

Ngày nay, khi các công ty thu mua phế liệu ngày càng nhiều, bạn lại càng khó có sự lựa chọn, Với mục đích tìm được công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp và thu mua phế liệu của bạn với giá cao.


Khi có ý định bán phế liệu bạn nên quan tâm tới những điểm sau.

- Phải nắm được giá hiện tại của các phế liệu bạn đang có. Hiện nay phế liệu là một trong những nghành mang lại lợi ích cực kì cao. Không cần bỏ vốn nhiều nhưng lại sinh lãi nhiều. do đó các công ty qua trung gian cũng xuất hiện nhiều gây nên loãng. Vì từng đơn vị sẽ báo giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Do đó bạn không biết đâu mới là giá chuẩn.

- Khi bạn đã nắm được giá ở mức nào rồi bạn nên gọi điện hỏi thăm trước để biết được mức giá chuẩn nhất, bạn nên gọi cho những công ty thu mua uy tín trên thị trường hiện nay , thma khảo mức giá tránh gây nhầm lẫn..

- Khi chọn được đối tác, bạn nên tìm hiểu công ty đó có uy tín hay không, làm việc chuyên nghiệp hay chỉ là công ty ảo, Rất nhiều công ty hiện nay có trụ sở ảo nhằm qua mắt người bán, Những công ty đó chỉ là các công ty trung gian nhằm giới thiệu lấy lại phần hoa hồng. vì vậy bạn nên tham khảo và chọn lựa kĩ.

- Với đói tác. Bạn cũng nên tìm hiểu tài chính của họ như thế nào. Vì nếu họ không thể huy động vốn họ có thể khất khoản thanh toán và hứa hẹn trả sau. Điều đó làm bạn không kịp chuyển xoay vì hàng họ đã bốc lên xe rồi.

- Liên kết với các công ty lớn, bạn nên đồng hành cùng các công ty lớn nếu bạn có ý định làm kinh doanh lâu năm. Điều này sẽ giúp bạn có được những ong lớn chống lung và báo giá chuẩn cho bạn.

- Với những dự án lớn, phế liệu số lượng lớn, quý khách nên làm hợp đồng đầy đủ. Có cam kết rõ ràng và có con dấu 2 bên, Vì trong quá trình thu mua thường có phát sinh các trường hợp ngoài ý muốn, khi có vấn đề xảy ra nếu ko có cam kết trước bạn có thể sẽ phải chịu thiệt. Do đó bạn nên chú ý vấn đề này.

Vậy bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào?
Chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Quang Thiện, đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại tphcm và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long an…chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao và báo giá với mức cao. Công ty chúng tôi là công ty uy tín, không làm việc trung gian nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với một dịch vụ chất lượng hiện nay, chúng tôi luôn có hợp đồng cam kết khi thực hiện thu mua tránh gây ra các tình huống không đáng có. Mọi quy trình luôn được chúng tôi đảm bảo và thông báo rõ ràng, Khi thu mua và gom hàng chúng tôi sẽ dọn dẹp gọn gang sạch sẽ.

Để tránh trường hợp đợi lâu.Chúng tôi sẽ thanh toán chi phí tại chỗ hoặc chuyển khoản luôn cho quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng. Mr Thiện. 0908.73.93.05  hoặc 0971.609.918 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

icon zalo Zalo: 0908739305