Phế liệu đồng

Date post: 14-04-2018 - View : 2571
Công ty chúng tôi chuyên nhận thu mua phế liệu đồng với số lựơng vừa và lớn, hình thức thanh toán rõ ràng và minh bạch, dịch vụ thua mua phê slieeuj đồng giá cao tại tphcm và các tỉnh lân cận

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

Kim loại đồng hiện nay đang được rất nhiều các đơn vị xây dựng, sản xuất sử dụng vào quá trình chế tạo các loại máy móc, các vật dụng hỗ trợ cho xây dựng, cầu đường…Vì những tính năng vượt trội của kim loại đồng như tính dẫn điện dẫn nhiệt tốt, tính dẻo và tính dát mỏng cao.NHỮNG SẢN PHẨM HIỆN NAY ĐƯỢC LÀM TỪ PHẾ LIỆU ĐỒNG

- Các động cơ điện,
- Dây điện, dây cáp,
- Que hàn đồng
- Động cơ hơi nước của Watt.
- Rơ Len điện, dây dẫn điện giữa các bảng mạch và các chuyển mạch điện.
- Ống chân không, ống tia âm cực và magnetron trong các lò vi ba.
- Bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.
- Việc sử dụng đồng trong các mạch IC đã trở nên phổ biến hơn để thay thế cho nhôm vì độ dẫn điện cao của nó.
- Là một thành phần trong tiền kim loại.
- Trong đồ nhà bếp, chẳng hạn như chảo rán.


NGUYÊN NHÂN PHẾ LIỆU ĐỒNG ĐƯỢC THU MUA VỚI GIÁ CAO

Hiện nay với những kim loại đồng đã qua sử dụng hoặc số lượng tồn kho lớn, Đồng được bán đi tại các công ty chuyên mua phế liệu đồng nhằm tạo nên nguồn cung cấp nguyên liệu dòi dào, tiết kiệm và chất lượng cao. Ngoài ra do các đặc tính sẵn có nên Đồng được tái chế lại vẫn không bị giảm chất lượng khi tái chế 100%.

Chính vì những giá trị cao của phế liệu đồng mà thị trường thu mua nó cũng sôi động hơn hẳn, là 1 trong những dòng phế liệu được nhiều người săn tìm mua nhất. Bởi phế liệu đồng mang đến lợi nhuậncực kì cao, bằng chứng là giá mua vào của phế liệu này sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ đồng có trong đó, vì đa phần chúng không còn là đồng nguyên chất.
Nhưng sau khi được tái chế và bán ra, thì đơn vị đó sẽ thu về mức giá nguyên vẹn của đồng nguyên chất, sự chênh lệch mang đến khoản lời cao. Điều này khiến thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị thu mua phế liệu hoạt động khắp mọi nơi, giúp phế liệu đồng trở thành một ngành công nghiệp thu lại lợi nhuận cao

Tái chế phế liệu đồng là công đoạn giúp tạo ra được những loại đồng nguyên chất, giữ đúng chất lượng như mới. quy trình tái chế này sẽ được tuân thủ như việc chiết tách nhưng không phức tạp và nhiều công đoạn như vậy. Bằng cách nung lò cao hoặc tinh chế bằng mạ điện, sẽ cho ra sản phẩm đồng với các tính chất và vai trò như trước đó.

CÁC ĐỊA BÀN CHÚNG TÔI THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

- Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận6 , Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thành, Quận Bình Chánh..

- Thu mua phế liệu đồng tại các tỉnh lận cận như Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai…
Với dịch vụ thu mua phế liệu đồng uy tín và có thương hiệu tại tphcm, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu đồng với mức giá cao, quy trình chuyên nghiệp, thời gian đảm bảo, tận tình và chu đáo.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thu mua phế liệu đồng với số lựợng vừa và lớn, hình thức thanh toán rõ ràng và minh bạch, chúng tôi luôn tạo các điều kiện thuận lợi cho quý khách để công việc thu mua diễn ra thuận lợi, ngoài ra chúng tôi cũng có hoa hồng cho khách hàng giới thiệu nguần bán phế liệu cho chúng tôi.

Chúng tôi làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, quý khách hàng xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất hiện nay

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUANG THIỆN. UY TÍN TẬN TÌNH, CHU ĐÁO !

Quý khách vui lòng liên hệ
Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện.
Hotline: 0908.73.93.05 hoặc 
0971.609.918
Địa chỉ: 520 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

icon zalo Zalo: 0908739305