Phế liệu nhôm

Date post: 16-04-2018 - View : 1665

Thu mua phế liệu nhôm

Nhôm là gì?

Nhôm là kim loại mềm , nhẹ, có màu trắng bạc ánh kim, tỉ trọng của nhôm chỉ chiếm 1/3 sắt hay đồng, Nhôm rất mềm, rất dễ uốn và dễ dàng gia công. Nhôm có khả năng chống ăn mòn rất tốt và không hề bị nhiễm từ.

Nhôm thường được dùng để làm gì?

Nhôm được biết đến như là một loại kim loại có tỉ trọng thấp, và tính chống chịu ăn mòn cao. Các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm và hợp kim nhôm rất quan trọng trong nghành công nghiệp hàng không vũ trụ và cũng đóng vai trò quan trọng trong nghành công nghiệp giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc

=>> Do vậy nhôm là một trong những kim loại khá phổ biến hiện nay, chúng ta thường gặp nhôm ở cuộc sống xung quanh vì nó khá than thiện với môi trường.

Phế liệu nhôm là gì?

Phế liệu nhôm là vật bị bỏ đi được làm từ nhôm sau quá trình sản xuất hoặc sử dụng để làm nguyên liệu tái sản xuất.

Lợi ích của phế liệu nhôm

- Là nguồn nguyên liệu cho quá trình sản xuất
- Tái chế tạo ra các sản phẩm khác từ nhôm
- Được sử dụng vào các mục đích khác

Phân loại phế liệu nhôm

Hiện nay công ty thu mua phế liệu Quang Thiện đang thu mua các loại phế liệu nhôm như sau.

Loại 1. Loại nhôm cứng, đây thuộc loại nhôm khối hoặc dạng khung được loại ra từ quá trình sản xuất, loiaj này được chúng tôi thu mua giá cao vì tính nguyên vẹn và không bị lẫn tạp chất

Loại 2 . Đây là loại nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc do hư hỏng hoặc nhôm từ các khuôn từ nhà máy đóng giày…Đây loại phế liệu nhôm được mua với giá rẻ hơn loại 1, nhưng đây cũng là loại phế liệu khá phổ biến hiện nay.

Loại 3. Đây là loại nhôm được thải ra hoặc vụn từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có số lượng lượng, chúng tôi chỉ thu mua loại này khi không lẫn các tạp chất khác hoặc lẫn tạp chất với số lượng ít, loại này được mua với giá thấp hơn 2 loại trên

Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện đã hoạt động thu mua phế liệu nhôm với hơn 5 năm. Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu nhôm với mức giá cao, Đến tận nơi bốc hàng và thanh toán tiền tại chỗ, Chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề và nhanh nhẹn cùng với thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình bốc dỡ, vì thế nên tiến độ luôn được đảm bảo, sau mỗi lần bốc hàng, chúng tôi sẽ dọn dẹp gọn gang, sạch sẽ, đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với mức giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi luôn có hoa hồng cho khách hàng giới thiệu mối

=>  Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tận tình, chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá cho quý khách giá cao nhất hiện nay. 

Quý khách vui lòng liên hệ
Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện.
Hotline: 0908.73.93.05 hoặc 
0971.609.918
Địa chỉ: 520 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

icon zalo Zalo: 0908739305