Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Date post: 17-04-2018 - View : 858

Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Tại địa bàn tỉnh Bình Dương, bạn đang có nguồn phế liệu cần bán hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại Bình Dương, đặc biệt các loại phế liệu như: phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu đồng, ngoài ra còn thu mua các loại máy móc cũ đã qua sử dụng, các loại máy móc hư hỏng…

Hiện nay chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. đặc biệt là tại tỉnh Bình Dương, Quý khách đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm khi được bán với mức giá cao.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-binh-duong

                                                                                   Phế liệu sắt
Lưu ý khi chọn đối tác

=> Hiện nay có rất nhiều công ty thu mua phế liệu, đặc biệt là tại tỉnh Bình Dương, Bởi việc kinh doanh phế liệu mang lợi nguồn lợi nhuận rất lớn, bên cạnh những công ty uy tín như công ty thu mua phế liệu Quang Thiện thì còn có rất nhiều các công ty lừa đảo ( thu mua phế liệu đen) làm mất uy tín của các công ty uy tín hoạt động ở địa bàn Bình Dương

=> Khi lựa chọn công ty để hợp tác và được báo giá đúng, quý khách hãy tìm hiểu kĩ đơn vị mua, về trụ sở, về khả năng tài chính, Bạn nên chọn những đơn vị có khả năng tài chính cao, vì họ có thể huy động vốn ngay lập tức khi thu mua phế liệu với số lượng lớn, đồng nghĩa với việc sẽ không khất tiền của quý khách mà thay vào đó họ sẽ thanh toán ngay lập tức cho quý khách.

=> Về hệ thống kho bãi, Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện có kho bãi rộng tại Tân Phú, gần tỉnh Bình Dương nên chúng tôi có thể thu mua phế liệu nhanh chóng, cùng với đó là phương tiện chuyển trọng tải lớn phù hợp với các dự án lớn và số lượng phế liệu nhiều.

=> Hiện nay ngoài việc thu mua phế liệu tại Bình Dương, chúng tôi cũng đẩy mạnh thu mua phế liệu dưới hạng nhà kho, nhà xưởng, thép phế liệu của tàu, thu gom số lượng lớn các phế liệu từ xe ô tô, xe máy…

=> Trong thời gian hoạt động hơn 5 năm, chúng tôi là đối tác tin cậy của các công ty, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Khách hàng khi đã hợp tác với chúng tôi đều rất hài lòng về dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì ngaoif việc quan tâm tới lợi ích của đối tác chúng tôi luôn giữ chữ tin và hành động thiết thực. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao, cạnh tranh nhất tại thị trường phía nam.

bai-thu-mua-phe-lieu-tai-binh-duong

                                                                Kho bãi rộng rãi phù hợp chứa số lượng lớn
=> Công ty chúng tôi cam kết sẽ báo giá chuẩn theo thị trường hiện tại, không ép giá, không khất chi phí, không chậm trễ. Tùy theo chủng loại phế liệu. tùy theo chất lượng phế liệu quý khách sẽ được báo giá hợp lý nhất.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.
Xem thêm về: Thu mua phe lieu dong
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Phế liệu Quang Thiện, Uy tín, Chất Lượng !
Hotline:  0908.73.93.05 – 0971.609.918 ( Mr Thiện)
Mail: ngovanthien502@gmail.com
Website: phelieuquangthien.com

 

icon zalo Zalo: 0908739305