Thu mua Phế liệu giá cao

Date post: 09-05-2016 - View : 1665
Thu mua phế liệu đồng – Công ty thu mua phế liệu giá cao Quang Thiện chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao tại TP HCM và các tỉnh miền nam và thu mua với số lượng không giới hạn,nhận thu mua thanh lý phế liệu dài hạn của các doanh nghiệp.

Thu mua phế liệu đồng – Công ty thu mua phế liệu giá cao Quang Thiện chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao tại TP HCM và các tỉnh miền nam và thu mua với số lượng không giới hạn,nhận thu mua thanh lý phế liệu dài hạn của các doanh nghiệp.

Đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.

Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu,Công ty thu mua phế liệu giá cao  Quang Thiện cam kết mang đến mức giá thu mua phế liệu cao cho quý khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý đồng phế liệu vui lòng LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ PHẾ LIỆU 0908.73.93.05 – 0971.609.918(Mr Thiện)

icon zalo Zalo: 0908739305