Thu mua phế liệu giấy tphcm

Date post: 19-04-2018 - View : 484

THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY KHU VỰC PHIA NAM

Công ty thu mua phế liệu quang thiện cơ sở chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giấy giá cao ở TPHCM. Cụ thể tại các quận  (quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tận Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hốc Môn, huyện Nhà Bè). 

Thu mua phế liệu giấy giá cao ở Bình Dương ( thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo )

 


Ngoài ra chúng tôi chuyên thu mua phê liệu tại Long An, Đồng Nai….
 

Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện chuyên thu mua và thanh lý giấy vụn, giấy phế liệu với số lượng không hạn chế, thu mua giá cao phục vụ cho nhu cầu sản xuất giấy,

Các loại giấy thu mua gồm : Giấy bìa Carton các loại, giấy phôtô copy, giấy in văn phòng, tạp chí, giấy lề trắng, giấy báo, giấy học sinh…

 

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực mua phế liệu giấy vụn phục vụ cho công việc tái chế và sử dụng, công ty chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất ở tphcm và khu vực phía nam. với phương thức thanh toán nhanh nhất  ( thanh toán tại chỗ và chuyển khoản) hân hạnh  được sự phục vụ quá khách, chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.
 


Điểm mạnh của công ty thu mua phế liệu giấy Quang Thiện


Hiện nay có rất nhiều công ty và đơn vị thu mua giấy giá cao, vì vậy khách hàng thường hay nhầm lẫn ma không biết giá thực là bao nhiêu, các công ty ấy có làm ăn minh bạch hay không, quy trình cụ thể như nào, vì vậy quý khách ahngf hay băn khoăn và lo ngại.

Chúng tôi luôn khẳng định được vị thế của mình qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. bởi vì chúng tôi đã hoạt động dịch vụ thu mua phế liệu giấy vụn đã hơn 5 năm. Đã có nhiều hợp đồng lớn nhỏ được ký kết dài hạn đến ngắn hạn.

các công đoạn đều được chúng tôi thông báo cụ thể, tư vấn rõ ràng cho quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các đơn vị thu mua phế liệu giấy dài hạn.

 

Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi làm việc. trả lại mặt bằng sạch sẽ , dọn dẹp gọn gàng sau mỗi lần thu gom. Và đặc biệt giá cả luôn chúng tôi đưa ra mức ưu đãi nhất dành cho khách hàng mới.
 

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

=> Xem thêm về: Thu mua phe lieu tai TPHCM
 

 

 

icon zalo Zalo: 0908739305