Thu mua phế liệu sắt giá cao

Date post: 26-02-2018 - View : 769
Quang Thiện chuyên thu mua các loại phế liệu sắt xỉ và các loại phế liệu khác

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Sắt là kim loại được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhờ vào những lợi ích mà nó có, chúng ta rất dễ dàng nhìn thấy kim loại này khắp mọi nơi, chiếm hơn 40% kim loại được dùng vào sản xuất, xây dựng.

Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện, chuyên mua  phế liệu sắt với giá cao tại tphcm và các tỉnh lân cận như, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hooc môn….Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Những đối tượng thu mua phế liệu khách hàng không nên lựa chọn

1. Đơn vị thu mua phế liệu giá thấp hoặc trung bình, làm ăn uy tín nhưng khó huy động vốn, gặp khó khăn khi cùng lúc mua các đơn hàng lớn, điều này gây nên trở ngại cực kì lớn cho khách hàng, Với những đơn vị này chỉ làm ăn vừa và nhỏ nên thường xuyên làm trung gian bán lại. điều này sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận của bên bán vì không được bán với mức giá cao

2. Đơn vị thu mua phế liệu giá cao (giá thực ảo). với những đơn vị này khi báo giá luôn đưa giá cao nhưng trên thực tế khi khảo sát lại mua với mức giá thấp. điều này thể hiện qua các mánh khóe mà công ty đó thực hiện nhằm mang lại lợi ích cho họ.

Những đối tượng thu mua phế khách hàng nên hợp tác lâu dài

Đơn vị thu mua phế liệu với giá cao, làm ăn uy tín, luôn khảo sát kĩ và báo giá chính xác cho khách hàng, hỗ trợ bên bán tận tình và chu đáo. Khi hợp tác với đơn vị này quý khách hàng sẽ được làm việc với lịch trình cụ thể….

Lợi thế tài chính của công ty thu mua phế liệu Quang Thiện như thế nào?

Với một công ty có uy tín và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi hiểu được rất rõ tài chính là vấn đề quan trọng của mỗi doanh nghiệp, là thước đo giá trị của doanh nghiệp đó, về tài chính, chúng tôi xin cam kết đảm bảo được nguồn tài chính dồi dào cho các dự án lớn hoặc các dự án cùng một lúc, Chúng tôi liên kết với các đơn vị thu mua phế liệu có tiếng ở khắp cả nước, ngoài ra chúng tôi có nguồn huy động vốn từ ngân hàng rất cao.

 

Lợi thế về chất lượng và giá cả của dịch vụ thu mua phế liệu sắt của chúng tôi.

Chúng tôi thu mua phế liệu sắt để luyện phôi nên quý khách sẽ được thu mua phế liệu sắt với mức giá cao như tại các lò và công ty, nhà máy luyện phôi thép, chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. chúng tôi biết được để tồn tại và có thể đồng hành cùng quý khách chúng tôi phải có được niềm tin và chứng minh được năng lực của công ty.

Các loại phế liệu sắt công ty phế liệu Quang Thiện thu mua

Hiện nay phế liệu sắt được chia thành 3 loại , cụ thể như sau

Phế liệu sắt loại 1. Đây là những phế liệu sắt ở dạng cây, Ví dụ : sắt phi, các loại khác như U, I, H, đây là loại sắt thép luôn được mua với mức giá cao vì không lẫn tạp chất và độ nguyên vẹn của nó.

Phế liệu sắt loại 2. Đây là loiaj sắt thép được thu mua với mức giá tháp hơn với loại sắt thép ở trên, vì nó có tạp chất và thường thể hiện dưới dạng các loại thép ngắn, không còn được nguyên vẹn như loại 1.

Phế liệu sắt loại 3. đây chủ yếu là loại phế liệu  sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay , bào qua quá trình sản xuất hoặc xây dựng, loại này có giá thành thấp nhất.

Quý khách có nhu cầu bán phế liệu sắt với giá cao hoặc muốn được hưởng các ưu đãi lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, Chúng tôi sẽ khảo sát và tạo các điều kiện tốt để mang lợi ích cho 2 bên, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu sắt giá cao tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Mọi chi tiết xin vùi long liên hệ. Hotline : 0908.73.93.05 – 0971.609.918
 ( Mr Thiện)

 

 

icon zalo Zalo: 0908739305