Thu mua phế liệu Long An giá tốt

Bạn đang có những máy móc cũ, phương tiện cũ, các vật liệu cũ không còn dùng được nữa, để thì chiếm diện tích mà vứt thì ô nhiễm môi trường tại Long An thì đây là lúc bạn cần đến những đơn vị thu mua phế liệu tại Long An uy tín, giá tốt. Nhưng điều bạn băn khoăn là biết tìm đâu một công ty thu mua giá tốt và uy tín.

Tràn lan những công ty thu mua phế liệu tại Long An không uy tín, minh bạch

Hiện nay phế liệu đang là một trong những nghành nghề mang lại lợi nhuận rất cao, do đó có rất nhiều công ty thu mua phế liệu xuất hiện, việc các đơn vị thu mua xuất hiện càng nhiều dẫn đến tình trạng cạnh tranh giá và xuất hiện các đơn vị làm ăn không minh bạch, thậm chí là lừa đảo người bán. Việc này cũng đã làm ảnh hưởng đến những đơn vị thu mua phế liệu Long An uy tín, khiến khách hàng không còn niềm tin, không biết phải đi đâu để kiếm những đơn vị thu mua phế liệu đáng tin cậy.

kho-thu-mua-phe-lieu-Long-An

Tìm một công ty thu mua phế liệu Long An không phải là dễ dàng

Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện

Giữa một rừng các công ty thu mua phế liệu lừa đảo, mong kiếm lời từ khách hàng thì vẫn còn có một đơn vị đặt lợi ích từ phía khách hàng lên trên hết, đó là công ty thu mua phế liệu Quang Thiện.

Quang Thiện là công ty tư nhân kinh doanh trong lĩnh vực thu mua phế liệu được thành lập từ năm 2013 với hơn 50 nhân sự. Công ty nhận thu mua tất cả các loại phế liệu từ phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt cho tới các loại máy móc cũ và cả thanh lý nhà xưởng. Quang Thiện luôn cam kết hoàn thành công việc đúng hẹn, luôn quan tâm đến lợi ích của đối tác để làm động lực phát triển. Công ty đảm bảo là đơn vị thu mua phế liệu Long An giá tốt nhất trên thị trường. Những khách hàng đã từng cộng tác với công ty đều hoàn toàn hài lòng với những gì nhận được.

thu-mua-phe-lieu-hang-dien-tu-tai-Long-An

Công ty thu mua phế liệu Quang Thiện với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành.

Vì sao nên chọn Quang Thiện là công ty để thu mua phế liệu Long An ?

Quang Thiện là công ty thu mua phế liệu Long An hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Đặc biệt chúng tôi luôn thu mua phế liệu với giá cao, cạnh tranh nhất hiện nay.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về giá, vì chúng tôi cam kết chào giá cao nhất trên thị trường, có chính sách ưu đãi thanh lý với số lượng lớn. Thời gian thực hiện nhanh gọn. Cả thời gian khảo sát và tiến hành bốc hàng luôn được bảo đảm đúng tiến độ, nhanh gọn rõ ràng, theo sát lịch trình. Đến với công ty, chúng tôi luôn có hợp đồng và cam kết rõ ràng, hợp đồng pháp lý ràng buộc trách nhiệm của 2 bên. Cam kết trong hợp đồng luôn rõ ràng và minh bạch.

cong-ty-Quang-Thien-thu-mua-phe-lieu-Long-An

Quang Thiện là công ty thu mua phế liệu Long An được nhiều khách hàng tin tưởng

Công ty có quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch với các bước như sau:

- Ngay sau khi quý khách gọi điện đến số hotline 0908 7393 05 được túc trực 24/24, để lại những thông tin cần thiết như số lượng và chủng loại phế liệu cần bán,…

- Nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức tiếp nhận và tư vấn cho quý khách.

- Trường hợp số lượng lớn, chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng trực tiếp hoặc thông qua email.

- Sau khi đã được sự thống nhất từ hai bên về chi phí, thời gian, địa điểm, chúng tôi sẽ tiến hành bốc phế liệu với tiến độ công việc được đảm bảo đúng như cam kết. Nếu có phát sinh thời gian sẽ thông tin ngay đến quý khách hàng để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Sau đó, quý khách sẽ nhận được số tiền thu mua phế liệu ngay lập tức, nhanh chóng và dễ dàng.Othernews

icon zalo Zalo: 0908739305